Field of activity

DỤNG CỤ CẮT GỌT

Chúng tôi cho ra mắt những sản phẩm mới nhất về các công cụ và giải pháp cắt tiên tiến nhất giúp bạn giải quyết những vấn đề khó về cách thức gia công của bạn.

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

(Tiếng Việt) Sự phát triển của ngành sản xuất công nghiệp đang dần được định hình và phát triển mạnh mẽ bởi các xu hướng công nghiệp mới vì vậy nhu cầu sử dụng thiết bị công nghiệp ....

GIA CÔNG CƠ KHÍ

(Tiếng Việt) Gia công cơ khí là thuật ngữ dùng để chỉ toàn bộ các thao tác dùng máy móc, công nghệ hiện đại cũng như áp dụng các nguyên lí vật lí để tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao

THIẾT KẾ MÁY ĐÓNG GÓI

(Tiếng Việt) Máy đóng gói là một trong những phương án thay thế công nhân, được áp dụng khá phổ biến hiện nay tại các doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất.

GIA CÔNG TIỆN

(Tiếng Việt) Có thể hiểu đơn giản, gia công tiệnlà một trong những phương pháp gia công cắt gọt chi tiết thông dụng của ngành gia công chế tạo chi tiết máy.

DỤNG CỤ ĐO

(Tiếng Việt) Dụng cụ đo cơ khí là dụng cụ được sử dụng để đo đạc, kiểm tra các thông số chế tạo nhằm mang đến độ tin cậy, an toàn khi sử dụng của các chi tiết và máy móc cơ khí trước khi vân hành.

(Tiếng Việt) CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT KHỞI MINH

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Khởi Minh được thành lập vào ngày …/…/…Chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong Lĩnh vực cung cấp thiết bị kỹ thuật công nghiệp. Từ khi công ty được thành lập, Khởi Minh luôn đặt ra mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất.  Đã trải qua hơn ….năm hình thành và phát triển, đến nay Khởi Minh đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những hãng cung cấp thiết bị kỹ thuật công nghiệp danh tiếng tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Khởi Minh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô công ty mà cả về doanh số bán hàng. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, thiết bị, dụng cụ cho các lĩnh vực sau.

Xem thêm >>

 

Partner