091 291 7892
 • Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Khởi Minh
 • khoiminh.nghia@bantu.com.vn - khoiminh.hanh@bantu.com.vn
229/21, Bùi Đình Túy, Phường 24

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

00912917892 - 00916142929

Hotline

Giới thiệu

CÔNG  TY  TNHH  THIẾT  BỊ  KỸ  THUẬT  KHỞI  MINH

 

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Khởi Minh được thành lập vào ngày …/…/…Chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong Lĩnh vực cung cấp thiết bị kỹ thuật công nghiệp. Từ khi công ty được thành lập, Khởi Minh luôn đặt ra mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất.  Đã trải qua hơn ….năm hình thành và phát triển, đến nay Khởi Minh đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những hãng cung cấp thiết bị kỹ thuật công nghiệp danh tiếng tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Khởi Minh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô công ty mà cả về doanh số bán hàng. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, thiết bị, dụng cụ cho các lĩnh vực sau.

 • Cung cấp dao cụ cho ngành gia công cơ khí CNC, chế tạo máy, gia công khuôn mẫu.
 • Cung cấp bàn từ .,dụng cụ gá kẹp.,ETO.,BT.,CAT.,HSK.,COLLET
 • Thiết bị công nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị giám sát hàng đầu Việt Nam, Nhập khẩu từ châu Âu, hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ.
 • Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu, gia công khuôn mẫu, gia công CNC, chế tạo đồ gá, gia công chi tiết máy, gia công linh kiện sản xuất.
 • Thiết kế máy đóng gói theo yêu cầu, với nhiều mẫu mã khác nhau, di chuyển dể dàng, an toàn và bền vững với thời gian
 • Cung cấp phụ kiện, đồ gá kẹp chi tiết phục vụ cho gia công cơ khí chế tạo.
 • Cung cấp dao cụ đặc biệt theo yêu cầu khách hàng, cho các ứng dụng cắt gọt.
 • Cung cấp dao CBN, kim cương PCD chuyên dùng cho các ngành công nghiệp chịu mài mòn cao.
 • Cung cấp dụng cụ đo,dưỡng kiểm tra ren, dưỡng kiểm tra trục.,lỗ với độ chính xác cao
 • gia công tiện, gia công phay, gia công chấn dập, gia công cơ khí chính xác …
 • dụng cụ đo lường: dụng cụ đocơ khí, dụng cụ đo nhiệt độ, dụng cụ đo điện …

Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy sáng tạo và năng động, nhiệt huyết trong công việc. cùng sự giúp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Khởi Minh đã khẳng định thương hiệu và trở thành một công ty có quy mô và đồng bộ.

Để đạt được những thành tựu trên Khởi Minh cũng đã trải qua và đương đầu với nhiều khó khăn và thách thức do nền kinh thế thế giới và Việt Nam có nhiều biến động trong những năm qua. Đặc biệt các sản phẩm thiết bị công nghiệp là một trong những ngành khó khăn nhất bởi lưu lượng vốn lớn và nguần lực yêu cầu cao, cùng với sự cạnh tranh của các sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến khác như Nhật, Đức hay các sản phẩm rẻ từ Trung Quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp thiết bị kỹ thuật tối ưu nhất phục vụ cho ngành CNC hàng đầu Việt Nam. Tập chung đẩy mạnh việc đầu tư và tiêu thụ các thiết bị kỹ thuật sẽ là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy Khởi Minh ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

Định hướng phát triển của công ty.

Theo định hướng phát triển kinh tế sắp tới của Việt Nam. Ban lãnh đạo của doanh nghiệp đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho hướng đi của công ty. Tập trung đẩy mạnh việc đầu tư và tiêu thụ sản phẩm. Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu.

Khởi Minh đã xác định tập trung vào quá trình công nghiệp hóa đưa công nghệ thiết bị tiên tiến mới đến gần hơn với khách hàng.  Khởi Minh đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về mua bán, gia công, thiết kế máy đóng gói lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sang trong việc gia nhập nền kinh tế thế giới.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng tôi tin rằng khởi Minh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu và chiến lược đã đề ra. Khởi Minh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lại gần nhất.

Khởi Minh mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn. Mong nhận được sự góp ý trân thành của khách hàng chúng tôi xin tiếp nhận và biết ơn.

Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng.
Giám Đốc
LÊ TRẦN TRỌNG NGHĨA